Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện – công ty tổ chức sự kiện

cho thue thiet bi to chuc su kien

DỊCH VỤ CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN VÀ DỊCH VỤ CƯỚI GIÁ GỐC TẠI TP.HCM – 0942.49.25.25

Ngày nay khi kinh tế ngày càng phát triển và hội nhập thì hàng loạt các loại hình kinh doanh, công ty, cửa hàng, xí nghiệp – nhà máy ra đời… vì thế nhu cầu sử dụng các thiết bị thiết yếu cho một lễ khởi công hay khai trương khánh thành là rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó công ty Đào Gia Phát ra đời để cung cấp thiết bị cho quý khách hàng tổ chức buổi lễ diễn ra thành công và tốt đẹp nhất.

Bên cạnh các buổi lễ khai trương hay động thổ thì còn có các lễ hội thường niên hàng năm, các chương trình lễ kỷ niệm, tất niên và 1 thị trường luôn nóng hàng năm khiến cho các nhà dịch vụ luôn là mới mình đó là DỊCH VỤ CƯỚI khi mà hiện nay luôn thích được có 1 không gian tổ chức thoải mái và ấm cúng tại gia.

Đào Gia Phát là đơn vị chuyên cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện và thiết bị cưới với giá tốt nhất – GIÁ GỐC tại kho (bao vận chuyển lắp đặt tại tất cả các quận), cho thuê thiết bị tổ chức lễ động thổ, khánh thành trọn gói từ a – z, các dụng cụ nghi thức. Dịch vụ cưới tại nhà.

Các dịch vụ Đào Gia phát hiện đang cho thuê như sau:

+ Cho thuê bàn ghế với nhiều loại dùng cho sự kiện và cả cưới hỏi, nhưng các loại bàn dài có khăn phủ, ghế đại biểu phủ khăn và thắt nơ hoàn chỉnh. Các loại bàn ghế thường như nhựa hoặc inox củng được cung cấp với số lượng lớn. Các bộ bàn ghế ăn tiệc bọc áo và nơ sang trọng như trong nhà hàng ( 1 bàn 1.2m và 10 ghế đi kèm hoặc ghế nhựa, inox).

cho thuê bàn ghế giá rẻ tại tphcm

+ Nhà bạt không gian, nhà lều, các loại nhà tiền chế với nhiều kích thước từ 8m đến 20m, dài không giới hạn. Dạng nhà chữ A chắc chắn và trang trí đẹp, có đánh la phông trần màu sắc theo yêu cầu, và trụ không gian hàn zig zăg được quấn vải xung quanh đẹp.

+ Bên cạnh nhà bạt không gian là các dạng nhà lều trụ tròn, dùng cho các tiệc nhỏ hoặc những không gian diện tích nhỏ với kích thước ngang 3m, 4m hoặc 6m. Cũng được trang trí la phông và quấn trụ.

cho thuê nhà bạt sự kiện

+ Dịch vụ cho thuê sân khấu với kích thước đa dạng chiều cao từ 0.2m đến 1.5m bao gồm thảm trãi sàn và cầu thang lên xuống. Sân khấu sử dụng cho các sự kiện ngoài trời, chương trình ca múa nhạc, biểu diễn, khai trương, tất niên các loại sân khấu nhỏ cho khai giảng, cưới hỏi…

+ Backrop sân khấu làm bằng khung sắt in hiflex hay PP dán form

cho thue sân khấu

+ Dù che ngoài trời với 2 loại dù che 1 trụ hình tròn đường kính 10m, 15m, 20m và dù 2 trụ vuông kích thước 2m x 30m, Dù bán nguyệt  (nữa dù tròn) che sân khấu. Với 2 màu hay sử dụng là trắng xanh dương và trắng đỏ.

cho thue du che trang xanh dam cuoi

+ Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng cho ca nhạc và phát biểu.

+ Cho thuê màn hình Led P3, P4, P5, P6. Cho thuê màn chiếu máy chiếu, Tivi.

+ Cung cấp thiết bị sự kiện: cổng hơi, trụ inox, thảm, bộ dụng cụ cắt băng khai trương (bông, khay, kéo) hay lễ động thổ (hố cát, xẻng, bao tay). Hoa để bàn, hoa cài áo, bảng tên để bàn, bảng chỉ dẫn, nhà vệ sinh, Quạt công nghiệp, phun sương

+ Cung cấp lân sư rồng, Mc, Ca sĩ, Pg…

+ Dịch vụ cưới tại nhà: Cổng hoa, trang trí gia tiên, bàn 2 họ, bàn ghế ăn tiệc, mâm quả, xe hoa,…

Khi có nhu cầu thuê thiết bị sự kiện và dịch vụ cưới vui lòng liên hệ công ty Đào Gia Phát để được tư vấn, báo giá và khảo sát miễn phí.

CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN ĐÀO GIA PHÁT

Đ/c: 173A, Đường HT06, KP.3, P.Hiệp Thành, Quận 12,TP.HCM (gần ngã 3 Đông Quan)

Điện thoại: (028) 6676 5315 -  0908.17.96.15 

Hotline: 0942 49 25 25

Mail: giaphatevent@gmail.com — tochucsukiendaogiaphat@gmail.com

Website:  daogiaphatevent.net .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *